คณิตศาสตร์
  การแข่งขันทางวิชาการระดับนานาชาติ International Teenagers Mathematics Olympiad 2017 (ITMO 2017) ณ ประเทศฟิลิปปินส์@International Teenagers Mathematics Olympiad 2017 (ITMO 2017)
  แข่งขันคณิตศาสตร์นานาชาติ WMTC 2017 in Thailand
  ตอบปัญหาคณิตศาสตร์
  การอบรมเสริมประสบการณ์การเรียนรู้คณิตศาสตร์
  การแข่งขัน Speed Math
  โครงการจุดประกายค่ายอัจฉริยะและเสริมสร้างทักษะกระบวนการทางคณิตศาสตร์
  มอบรางวัลและร่วมแสดงยินดีกับนักเรียนที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขันคณิตศาสตร์
  พิธีรับมอบรางวัลสมาคมคณิตศาสตร์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ระดับภูมิภาคระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
  ศึกษาดูงาน ณ โรงเรียนยุพราชวิทยาลัย
  สอบนักเรียนครั้งที่ 1 (ค่าย 1) สอวน.รยว.วิชาคณิตศาสตร์
  การแข่งขัน Thailand International Mathematics Competition 2016 (TIMC2016)
  กิจกรรมค่ายคณิตศาสตร์ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
  พิธีแถลงข่าว ‪#‎การแข่งขันคณิตศาสตร์ระหว่างประเทศ‬ ประจำปี2559 (TIMC 2016) ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษาตอนต้น