สุขศึกษาและพลศึกษา
  การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ
  การแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล 3x3 PBF BASKETBALL DREAM 3x3
  การแข่งขันกีฬามหกรรมกีฬาระยอง ประจำปี 2561
  กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ได้จัดการประชุมประจำเดือน
  รางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34
  ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านกรคัดเลือกนักกีฬาซอฟท์บอลเยาวชนทีมชาติ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีหญิง
  การแข่งขันตอบปัญหาสุขศึกษาและพลศึกษา ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 67
  แข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๖๗
  นักเรียนความสามารถพิเศษทางด้านดนตรีไทย และวงโยธวาทิต บรรเลงรับเสด็จพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าพัชรกิติยาภา
  การแข่งขันกีฬานักเรียน นักศึกษาแห่งชาติ ครั้งที่ 39 รอบคัดเลือกตัวแทนเขต 2
  ระยองวิทเกม60
  กีฬาสัมพันธ์ระหว่างครูกับนักเรียน
  การแข่งขันกีฬาภายใน ระยองวิทเกม 60