สุขศึกษาและพลศึกษา
  การแข่งขันกีฬาซอฟท์บอล รายการตราษตระการคุณคัพ ครั้งที่ 3
  การแข่งขันกีฬาซอฟท์บอลกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 46 เจียงฮายเกมส์ ณ จังหวัด เชียงราย
  การแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คน รายการ REPS Football Tournament 2561
  สพฐ.เกมส์ 2561 ระดับบภาคตะวันออก
  การแข่งขันกีฬาภายใน ประจำปี 2561 RAYONGWIT GAME 61
  การแข่งขันกีฬา รายการ สพฐ.เกมส์ 2561
  การแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ
  การแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล 3x3 PBF BASKETBALL DREAM 3x3
  การแข่งขันกีฬามหกรรมกีฬาระยอง ประจำปี 2561
  กลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษาและพลศึกษา ได้จัดการประชุมประจำเดือน
  รางวัลชนะเลิศการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 34
  ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่ผ่านกรคัดเลือกนักกีฬาซอฟท์บอลเยาวชนทีมชาติ รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปีหญิง
  การแข่งขันตอบปัญหาสุขศึกษาและพลศึกษา ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับชาติ ครั้งที่ 67